• slideshow4
  • slideshow4
  • slideshow3
  • slideshow2
  • slideshow1

Đặt phòng trực tuyến

Loại phòng   Ngày đến     Ngày đi     Số lượng    

Hòn Rơm Central Beach Resort

Nằm tọa lạc tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh BÌNH THUẬN khoảng 26 km về hướng Đông Bắc.

Vẫn luôn là địa chỉ quen thuộc của du khách trong và ngoài nước với tên gọi KDL Hòn Rơm 1, nổi tiếng bởi nét hoang sơ với một bên là đồi cát trắng trập trùng và bên kia là biển cả quanh năm sóng vỗ hiền hòa, xanh ngát êm đềm, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Đã được du khách khắp nơi ưu ái lưu lại trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, với mong muốn nâng chuẩn dịch vụ và trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nữa, chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều hạng mục tương đương chuẩn resort biển 3*** sao, trong đó có Hồ bơi vô cực với diện tích mặt sàn lên tới 1000 m2 – Hòn Rơm Central Beach Resort được chọn thành tên mới của Hòn Rơm 1 resort từ năm 2018 với Nhiệm vụ mới: Trở thành Resort dẫn đầu trong khu vực.

Phòng ngủ HÒN RƠM CENTRAL BEACH RESORT

Khu Du Lịch Hòn Rơm 1 có tổng 106 phòng lưu trú với nhiều loại phòng khác nhau: Phòng dành cho 2 người, 3 người, 4 người....và phòng tập thể từ 8 đến 16 người/phòng. Đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

Phòng ngủ

Gắn liền với Biển là những rạng dừa xanh bao phủ trong khuôn viên 2ha của khi nghỉ Hòn Rơm 1, và những khu vực tiểu cảnh cây xanh được trang trí hài hòa, tạo một...

Nhà hàng

Nhà hàng Hòn Rơm được thiết kế hài hòa, sang trọng, và thoáng mát, có cái nắng cái gió của thành phố biển. Luôn mang đến cho du khách một không khí trong lành.

Dịch vụ

Đến với Hòn Rơm 1, ngoài việc ngâm mình trong làn nước trong xanh, Du khách còn được tham gia các chương trình vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa công đồng đầy bổ ích...